Triển lãm Quốc tế Việt Nam Cycle lần thứ 8 – VIETNAM CYCLE 2023

5/5 - (2 bình chọn)

Hiệp hội Ô tô – Xe máy – Xe đạp Việt Nam (VAMOBA) và Công ty VINEXAD công bố Triển lãm Quốc tế Việt Nam Cycle lần thứ 8 – Vietnam Cycle Expo 2023, sẽ được tổ chức từ ngày 07 – 09 tháng 12 năm 2023, tại nhà B, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), Quận 7, HCM.

Triển lãm được tổ chức với quy mô trên 2,500 mét vuông với 200 gian hàng trưng bày. Nơi các doanh nghiệp tham gia giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ tiên tiến nhất của ngành xe đạp – xe điện. Các nhóm ngành hàng và dịch vụ chính bao gồm:

  • Xe đạp thể thao
  • Xe máy điện
  • Phương tiện di chuyển sử dụng điện
  • Các trang thiết bị hỗ trợ cho người sử dụng và linh kiện thay thế
  • Các dịch vụ liên quan đến đạp xe khác.

Vietnam Cycle Expo 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện thú vị, tạo điều kiện thúc đẩy những giải pháp tiên tiến và định hướng cho ngành công nghiệp không khói bụi Việt Nam nắm bắt cơ hội và thách thức mới trên sân chơi toàn cầu.

Triển lãm năm nay dự kiến sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu Giant International, Vinbike, Shimano, Maxxis, Santic Momentum, Liv, Kespor, Scott, Calli, Chevaux, Nesto, Inveter, Gineyea, Velo, Maxxis, A&J, Sunway,TriBike, TPBike, Sufat, Emotor, HFT, Fixed Gear … Ngoài ra, cũng có nhiều đơn vị sản xuất linh phụ kiện thay thế tham gia triển lãm.

carcenter
Các hoạt động – sự kiện diễn ra trong thời gian triển lãm

  • Buổi giao lưu với các vận động viên nữ trong đội tuyển xe đạp Quốc gia (nữ), các vận động viên giải nữ Quốc gia sẽ có cơ hội giao lưu với khán giả, trao đổi kiến thức đạp xe, truyền cảm hứng đạp xe đến người nghe.
  • Chương trình thi đấu Street Workout
  • Chương trình trình diễn thời trang thể thao
  • Hoạt động trải nghiệm và lái thử xen ngay tại triển lãm

Triển lãm Quốc tế Việt Nam Cycle 2023 sẽ được tổ chức đồng thời gian và địa điểm với chuỗi Triển lãm lớn như: Hội chợ thương mại Quốc tế (Vietnam Expo in HCM 2023), Triển lãm Quốc tế Ngũ kim và dụng cụ cầm tay ( Vietnam hardware and Handtools Expo), Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp phụ trợ (VSIF), Triển lãm Quốc tế Thang máy (Vietnam Elevator Expo), Triển lãm Quốc tế công nghệ làm vườn (Garden and Landscape Expo). Chuỗi sự kiện sẽ có quy mô trên 1.300 gian hàng trưng bày, dự kiến thu hút trên 25.000 lượt khách đến tham quan giao dịch trong 3 ngày diễn ra.

Chi tiết về Triển lãm tại website: www.vietnamcycle.vn hoặc fanpage: Vietnam Cycle Expo.

Bình luận