Vietnam Sport Show 2023 với 350 gian hàng giới thiệu thiết bị thể thao giải trí

Quầy trưng bày xe đạp thu hút khách tham quan
5/5 - (1 bình chọn)

Vietnam Sport Show 2023 – Triển lãm quốc tế thể thao và giải trí ngoài trời Việt Nam kéo dài từ ngày 7 đến 9-12 giới thiệu các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thể thao và giải trí ngoài trời.

Xe đạp được khách tham quan quan tâm nhiều nhất
Xe đạp được khách tham quan quan tâm nhiều nhất

 

Tại Vietnam Sport Show 2023, 350 gian hàng của hơn 250 doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ giới thiệu những thiết bị tiên tiến, xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thể thao và giải trí ngoài trời trong 3 ngày diễn ra triển lãm tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

Cụ thể, Vietnam Sport Show 2023 tập trung trưng bày các sản phẩm thuộc 4 nhóm ngành chính gồm: thời trang thể thao, thể thao ngoài trời và giải trí, thể hình và chăm sóc sức khỏe, cơ sở vật chất và sản phẩm thể thao.

Với quy mô 600m2, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu tới khách tham quan đa dạng mặt hàng từ dụng cụ, máy móc cá nhân tới các thiết bị phòng tập dành cho thi đấu chuyên nghiệp, các loại thực phẩm, thiết bị điện tử dành cho người chơi thể thao…

Quầy trưng bày xe đạp thu hút khách tham quan
Quầy trưng bày xe đạp thu hút khách tham quan

 

Đặc biệt, Vietnam Sport Show 2023 quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong ngành thể thao và giải trí ngoài trời.

Một số thương hiệu có thể kể đến như Sodex Sport (nhà sản xuất dụng cụ thể thao nổi tiếng Pháp), Climb Korea (chuyên cung cấp các giải pháp về leo, giải trí mạo hiểm) hay Qli Fitness…

Ngoài khám phá những thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất, khách tham quan sẽ được tham dự giải đấu “Vô địch thể thao đường phố – Street Workout Việt Nam 2023”, giải đấu thu hút khoảng 100 vận động viên tham gia thi đấu…

Xe đạp tre, mang đến điều khác biệt, gây tò mò khách tham quan
Xe đạp tre, mang đến điều khác biệt, gây tò mò khách tham quan

Bên lề triển lãm cũng sẽ diễn ra các chương trình trình diễn thời trang thể thao với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành, doanh nghiệp sẽ có được cập nhật những xu hướng phát triển của thời trang thể thao.

Song song với đó, trong khuôn khổ Vietnam Sport Show 2023 sẽ diễn ra các phiên kết nối giao dịch trực tiếp giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp (B2B). Sự kiện này dự kiến chào đón hơn 10.000 lượt khách tham quan trong ba ngày diễn ra triển lãm.

Bình luận