Xe đạp Fixed Gear Life Horse

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc Fixed Gear tầm trung giá khoảng 6,000,000 trở lại thì dòng Fixed Gear Life Horse bạn có thể thao khảo ngay nhé. Là mẫu Xe đạp Fixed Gear  tiêu biểu từ thương hiệu LIFE (Đài Loan), xe được trang bị phụ tùng cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của dòng xe đạp Fixed Gear cũng như đối tượng người dùng trẻ. LIFE HORSE với thiết kế mới đột phá thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các bạn yêu thích dòng xe đạp Fixed Gear.

Xe đạp Fixed Gear LIFE HORSE – Đen

Xe đạp Fixed Gear LIFE HORSE – Đen

Thông số kỹ thuật

 • Kích cỡ: Dóng đứng/dóng ngang 52/55cm
 • Màu: Ghi hồng, Xanh cam, Xanh vàng, Vàng xanh
 • Khung: Hợp kim Nhôm không mối hàn, sơn tĩnh điện, tem sơn
 • Phuộc xe: Phuộc đơ – Hợp kim Nhôm
 • Đùi đĩa: SHUNYU Sport CNC 48T – Nhôm
 • Xích: XRTC
 • Líp sau: FIX
 • Đùm xe: Nhôm bi bạc đạn 36H
 • Vành xe: LIFE- Hợp kim nhôm 2 lớp, cao 6cm
 • Săm: FV 80L
 • Lốp: CST RECOURSE 700x25C

Khung hợp Nhôm thiết kế khí động học không mối hàn

Với chất liệu full hợp kim Nhôm siêu nhẹ, bền bỉ cùng công nghệ xử lý tinh tế không mối hàn giúp xe chiếm được trọn cảm tình của người sử dụng. Khung sườn được thiết kế khí động học . Lớp sơn tĩnh điện cao cấp sần chống chầy xước với màu sắc bắt mắt, hiện đại.

Xe đạp Life Horse có vành bánh 700c với 3 size S/M/L phù hợp với nhiều chiều cao, màu sắc đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn chon người sử dụng như: Đen/ Đỏ/ Ghi/ Trắng/ Vàng.

Xe đạp Fixed Gear HORSE Đen Ghi

Xe đạp Fixed Gear LIFE HORSE – Vàng

Trải nghiệm tốt hơn từ những cải tiến mới

Fixed Gear Life Horse với nhiều cải tiến từ chất liệu khung xe, bộ vành bánh, xích đã tăng thêm 30% hiệu suất sử dụng so với loại xích líp xe đạp thông thường. Fixed Gear Life Horse mang lại cảm giác đạp xe nhẹ nhàng, thoải mái, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 (có chiều cao từ 1m55-1m85)

Khung hợp kim được sơn tĩnh điện 3 lớp, với cải tiến mới giúp giảm đáng kể trọng lượng xe nhưng ngược lại tải trọng xe tăng lên tới 125kg. Fixed Gear Life Horse cũng sử dụng chất liệu yên da mềm thiết kế thoáng khí giúp cho việc di chuyển thời gian dài trên xe trở lên thoải mái dễ chịu.

Một cải tiến quan trọng khác của mẫu Fixed Gear Life Horse đó là bộ xích líp mới chịu lực kéo lớn hơn và tuổi thọ sử dụng tới trên 5 năm, với đặc tính của dòng Fixed Gear (dừng xe bằng cách đạp ngược lại) thì bộ phận xích chịu lực rất lớn so với các loại xe đạp khác, do vậy chất lượng bộ xích trền xe fixed gear là rất quan trọng

Ngựa chiến Fixed Gear Horse

Các bạn chú ý với xe fixed gear, việc đạp xe sẽ trở lên thú vị hơn và có thể có nhiều cách đạp xe sáng tạo, tuy nhiên hãy luôn ghi nhớ các lưu ý an toàn như đi đúng tốc độ và phần đường quy định, đội mũ bảo hiểm, và thường xuyên bảo dưỡng xe.

 

 

 

Bình luận